www.termitethailand.com=> ไล่และป้องกันนก -> บริการไล่นกพิราบ พัทยา เจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ นกหนี 100%


บริการไล่นกพิราบ พัทยา เจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ นกหนี 100%

จำนวนผู้เข้าชม : 5623 คน

บริการไล่นกพิราบ พัทยา เจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ นกหนี 100%รายละเอียด

บริการไล่นกพิราบ พัทยา เจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ นกหนี 100%

ประเภท : ไล่และป้องกันนก


บริการไล่นกพิราบ พัทยา เจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ นกหนี 100% ปัญหานกพิราบจะหมดไปจากบ้านและตึกอาคารสูงของคุณ เพราะนกจะกลัวแสงสะท้อนที่เหมือนประกายไฟลูกไหม้ตลอดเวลาที่บริเวณทาเจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์ ไว้ โดยแสงประกายไฟที่เกิดขึ้นนั้นจะมีนกเท่านั้นที่มองเห็น แต่มุนษย์เราจะมองไม่เห็นเพราะแสงจะอยู่ในความยาวคลื่นที่มนุษย์ไม่สามารถรับรู้แสงชนิดนี้ได้ ด้วยประโยชน์จากประกายไฟนี้เองที่ทำให้นกตกใจและไม่กล้าที่จะบินเข้าไปเกาะยังฐานที่หมายซึ่งเป็นตึกหรือชายคาบ้านเรือนของคุณ

นอกจากจะเปลวไฟในการสะท้อนแสงประกายไฟในช่วงคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลต ที่ทำให้นกมองเห็นคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลตก็จะเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมาแล้ว ซึ่งเป็นโล่ห์เปลวไฟที่เสมือนจริง ทำให้ยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ เจลไล่นกยังประกอบด้วยสารสกัดจากพืชในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ เมื่อนกเข้ามาใกล้จะจูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์ ทำให้นกไม่ชอบกลิ่นดังกล่าวและหนีไปให้พ้นจากบริเวณเหล่านี้ และผลข้างเคียงคือนกจะส่งเสียงเป็นสัญญาณเตือนให้นกตัวอื่นๆให้ออกห่างจากบริเวณดังกล่าว ซึ่งทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงอีกด้วย

ในพัทยาประกอบไปด้วยเมืองใหญ่ผู้คนพลุกพล่าน ทำให้นกพิราบสามารถหาอาหารไม่ยาก โดยเศษอาหารมากมายที่ตกอยู่ตามพื้นมากมายนกสามารถกินได้ทุกวันอย่างอิ่มหนำสำราญใจ ทำให้นกพิราบพากันย้ายถิ่นฐานจากแดนไกลเข้ามาอยู่ในเขตพัทยา ซึ่งนอกจากอาหารแล้วยังมีตึกสูงอาคาสูงมากมายที่จะเป็นสถานที่ชั้นยอดให้นกพิราบทำรังและที่พักอาศัย เพราะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับนกพิราบและลูกๆของมัน นกพิราบมักจะมีพฤติกรรมชอบอยู่รวมกับเป็นฝูงๆบริเวณแถวๆรังของมัน ทำให้มันส่งเสียงร้องและขี้เลอะเทอะไปหมด อีกทั้งยังนำขยะและเศษมั้ยมาทำรังมากมายตามซอกตึกและอาคารสูง ว่ากันว่าขี้ของนกพิราบนั้นเป็นเหตุของการก่อเชื้อโรคได้มากมาย ซึ่งทำให้มนุษย์สามารถรับเชื้อโรคดังกล่าวและเป็นภูมิแพ้ต่างๆนาๆได้

หากคุณอยู่ในเขต พัทยา แล้วกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับนกพิราบทำรังวันตึกสูง ทำให้ตึกและอาคารต่างๆของคุณเกิดความสกปรกทั้งเศษขยะที่นกนำมาทำรังและขี้ของนกที่ส่งกลิ่นเหม็นก่อเชื้อโรค ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไปด้วยเจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ด อะเวย์ นกหนี 100% ทำให้คุณวางใจได้ว่านกพิราบจะไม่กลับมากวนใจคุณอีกอย่างแน่นอน ระยะการทำงานของเจลนี้มีผลป้องกันนกยาวนานถึง 2 ปีกันเลยทีเดียว หากคุณต้องการเรียกใช้บริการไล่นกพิราด้วยเจลไล่นก สามารถติดต่อสอบเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี่
  เมื่อวันที่ : 2016-08-05 20:19:15


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส