www.termitethailand.com=> ไล่และป้องกันนก -> รับไล่นกพิราบ ชลบุรี ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกมองเห็นเป็นแสงประกายไฟแล้วกลัว จนไม่มาเกาะที่บ้านของคุณ


รับไล่นกพิราบ ชลบุรี ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกมองเห็นเป็นแสงประกายไฟแล้วกลัว จนไม่มาเกาะที่บ้านของคุณ

จำนวนผู้เข้าชม : 5103 คน

รับไล่นกพิราบ ชลบุรี ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกมองเห็นเป็นแสงประกายไฟแล้วกลัว จนไม่มาเกาะที่บ้านของคุณรายละเอียด

รับไล่นกพิราบ ชลบุรี ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกมองเห็นเป็นแสงประกายไฟแล้วกลัว จนไม่มาเกาะที่บ้านของคุณ

ประเภท : ไล่และป้องกันนก


รับไล่นกพิราบ ชลบุรี ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกมองเห็นเป็นแสงประกายไฟแล้วกลัวจนไม่กล้ากลับมาเกาะที่บริเวณที่ทาเจลในบริเวณบ้านของคุณอีก ด้วยเทคโนโลยีการไล่นกแบบใหม่ ที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งนี่ก็เป็นการไล่นกอีกแบบหนึ่งที่ได้ผลดีและได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่ต้องติดตาข่ายกันนกพิราบให้กับของคุณดูรกหูรกตา เพียงแค่ใช้เจลไล่นกทาบริเวณที่นกเกาะเป็นประจำ ทำให้นกพิราบบินมาเพื่อที่จะเกาะตรงจุดเดิมๆมองเห็นเป็นประกายไฟลุกซู่และกลัวไม่กล้าบินเข้ามาเกาะ ซึ่งความจริงแล้วแล้วไม่มีเปลวไฟเกิดขึ้นแต่อย่างใด มุนษย์นั้นจะมองไม่เห็นแสงนี้ เพียงแต่นกจะมองเห็นคลื่นความถี่ของแสงย่านนี้ ทำให้มองเห็นเป็นประกายไฟลุกอยู่ตรงบริเวณนั้น ซึ่งการทาเจลไล่นก เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์ สามารถไล่นกได้ทุกชนิดไม่เว้นแม้แต่นกพิราบจ้าวปัญหา ซึ่งการทาเจลนั้นจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึงสองปีกันเลยทีเดียว

หลักการทำงานของ  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ไล่นกด้วย 3 วิธี ดังนี้
1.  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  ใช้เทคโนโลยีเจลโล่ห์เปลวไฟในการสะท้อนแสงประกายไฟในช่วงคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลต เมื่อนกมองเห็นคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลตก็จะเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมา ซึ่งเป็นโล่ห์เปลวไฟที่เสมือนจริง ทำให้ยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น
2. ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ เมื่อนกเข้ามาใกล้จะจูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์
3. นกจะส่งเสียเป็นสัญญาณเตือนให้นกตัวอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงอีกด้วย

นกพิราบมักจะอยู่รวมกันเป็นฝูงๆ เราจะเห็นได้ชัดเจนตามชุมชนใหญ่ในเขตตัวเมืองของ ชลบุรี นกพิราบมักจะมากินอาหารตามที่ผู้คนได้นำมาหว่านไว้ อีกทั้งยังมีเศษอาหารอื่นๆอีกมากมายที่มันสามารถกินได้ ด้วยการอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ทำให้มันขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็วมาก และมันมักจะทำรังไว้บนตึกอาคารสูง จำนวนขี้นกมายที่มันถ่ายเรี่ยราดตามตึกและอาคารสูงทำให้เกิดความสกปรก ส่งกลิ่นเหม็น และนำพาเชื้อโรคมาสู่คนได้ ดังนั้นเราจึงไม่ควรนิ่งนอนใจ ควรหาวิธีในการป้องกันและแก้ไขปัญหานกพิราบก่อนที่จะสายเกินแก้

เราเป็นบริษัทไล่นกพิราบมืออาชีพที่ทำงานรวมกันอย่างเป็นทีมเวิร์ก ซึ่งนี่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ที่ทั่วโลกยอมรับแล้วได้ผลจริง เราจึงนำมาใช้ในประเทศไทยเพื่อให้ปัญหานกพิราบทำรังบนตึกอาคารสูงหมดสิ้นลง นอกจากการนำเจลไล่นกมาใช้แล้ว การติดตาข่ายกันนก เราก็ยังมีบริการอยู่เช่นเดิมเพื่อที่จะครอบคลุมบริการด้านไล่นกพิราบโดยที่ไม่ต้องทำร้ายนกพิราบ ทีมงานของเรามีเครื่องมือในการดำเนินงานในที่สูงอย่างพร้อมปฏิบัติงาน ซึ่งทำให้การดำเนินงานของเราเป็นไปอย่างปลอดภัยและราบรื่น สามารถแก้ไขปัญหานกพิราบต่างๆได้อย่างตรงจุด และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

หากคุณอยู่ในจังหวัดชลบุรี แล้วมีความต้องการใช้บริการเจลไล่นกพิราบกับเรา เพื่อให้ปัญหานกพิราบหมดสิ้นไปจากบ้านและสำนักงานของคุณ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

 

  เมื่อวันที่ : 2016-08-06 10:03:38


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส