www.termitethailand.com=> กำจัดแมลงและสัตว์มีพิษ -> รับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ได้ผล 100% แน่นอน แมลงสาบไม่ตายไม่เก็บเงิน


รับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ได้ผล 100% แน่นอน แมลงสาบไม่ตายไม่เก็บเงิน

จำนวนผู้เข้าชม : 10690 คน

รับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ได้ผล 100% แน่นอน แมลงสาบไม่ตายไม่เก็บเงินรายละเอียด

รับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ได้ผล 100% แน่นอน แมลงสาบไม่ตายไม่เก็บเงิน

ประเภท : กำจัดแมลงและสัตว์มีพิษ

รับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน แมลงสาบสุดอึดที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ในขณะนี้ ด้วยความที่ว่ามันตายยากมากและแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่สามารถกำจัดให้มันตายได้ ดังนั้นเราจึงเป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่มีความสามารถในการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันให้สิ้นซาก ด้วยเคมีชนิดพิเศษที่สามารถกำจัดแมลงสาบเยอรมันได้ 100 % จึงทำให้มันหมดไปจากสถานที่นั้นๆแล้วไม่มาออกลูกออกหลานก่อนความวุ่นวายอีก เรายินดีกำจัดปัญให้ท่านให้เห็นผลก่อนเก็บเงิน สนใจติดต่อหาเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนเว็บไซต์

เรื่องของแมลงสาบที่ควรรู้
แมลงสาบมี​อยู่​ประมาณ​ 4,000 ​กว่าชนิด​ ​เป็น​แมลงโบรานมีวิวัฒนาการมาประมาณ​ 250 ​ล้านปีมา​แล้ว​ ​เนื่อง​จาก​มันมี​ความ​สามารถ​ใน​การปรับตัว​เข้า​กับ​สิ่งแวดล้อม​ได้​ดี​ ​กิน​ได้​ทั้ง​พืช​และ​สัตว์​ ​ลำ​ตัวมีกลิ่นเหม็น​จึง​เรียกว่า​ "​แมลงสาบ" ​เป็น​แมลงที่สกปรก​ ​ชอบอาหารประ​เภทแป้ง​และ​น้ำ​ตาลมัน​จะ​กิน​และ​ถ่ายตลอดเวลาที่​เคลื่อนที่​ ​และ​สามารถ​บิน​ได้​ ​เมื่อถูกรบกวน​ ​ชอบหากินเวลากลางคืน​ ​ชอบ​อยู่​รวม​กัน​เป็น​กลุ่มตามซอกมุดมืดๆ​ ​และ​จะ​อยู่​ใกล้​แหล่งอาหารเสมอ​ที่มาของ​แมลงสาบเยอรมัน​
​แมลงสาบเยอรมัน​ (Blattella Germanica) ฆ่ายากสุด​ ​ดื้อยา​ ​มีถิ่นกำ​เนิด​อยู่​แถวแอฟริกาตะวันออกเฉียงเหนือ​ ​ขนาดตัวยาวประมาณ​ 12- 16 ​มม​. ​ตัว​ผู้​มีสี​เหลืองปนน้ำ​ตาล​ ​ส่วน​ตัวเมียมีสีค่อนข้างเข้ม​ ​ตัวเมียมีถุงไข่ติดปลายท้องจนกระทั่ง​ถึง​เวลาฟัก​ ​ไข่ฟักตัวหลุดออก​ ​ถุงไข่ยาวประมาณ​ 7 - 8 ​มม​. ​มี​ไข่บรรจุ​อยู่​ 37 - 44 ​ฟอง​ ​การผสมพันธ์​จะ​เกิดขึ้นหลัง​จาก​เป็น​ตัวเต็มวัย​ 7 - 8 ​วัน​ ​หลัง​จาก​นั้น​ 2- 3 ​วันก็​จะ​เริ่มวางไข่​ได้​ 4 - 8 ​ชุด​ ​ไข่มีอายุ่​ 2- 4 ​สัปดาห์​ ​ตัวอ่อนระยะ​แรก​ ​มีขนาด​ 2 -3 ​มม​. ​ลอกคราบ​ 5 - 7 ​ครั้ง​ ​ใช้​เวลา​เติบโต​ 30 - 60 ​วัน​ ​ตัวโตเต็มวัยมีอายุประมาณ​ 100 ​วัน​ ​ปัจจุบันมีการระบาดมาก​ใน​บริ​เวณ​ ​ห้องอาหาร​ ​สำ​นักงาน​ ​เรือสินค้า​ ​เป็น​ต้น​

หากบ้านหรือสถานประกอบการของคุณกำลังประสบปัญหาแมลงสาบเยอรมันอาละวาด กัดกินอาหารของคุณ พร้อมกับปล่อยเชื้อโรคทิ้งไว้ คุณจำเป็นต้องรีบกำจัดเสีย อย่ารอช้า เพราะคุณอาจจะติดโรคต่างๆที่แมลงสาบนำมาสู่คุณโดยไม่รู้ตัว

  เมื่อวันที่ : 2015-04-10 21:29:33


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส