www.termitethailand.com=> กำจัดแมลงและสัตว์มีพิษ -> รับกำจัดผึ้ง ชลบุรีโดยบริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพ


รับกำจัดผึ้ง ชลบุรีโดยบริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพ

จำนวนผู้เข้าชม : 12281 คน

รับกำจัดผึ้ง ชลบุรีโดยบริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพรายละเอียด

รับกำจัดผึ้ง ชลบุรีโดยบริษัทกำจัดแมลงมืออาชีพ

ประเภท : กำจัดแมลงและสัตว์มีพิษ

บริษัทกำจัดแมลง  เอ็น แอนด์ เอ็น เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด รับกำจัดผึ้งที่มาทำรังในบริเวณบ้านเรือนของคุณ ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะโดนผึ้งโจมตีทำให้เกิดอันตรายกับผู้คนบริเวณใกล้เคียง ด้วยวิธีที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเรารับบริการกำจัดผึ้งและแมลงต่างๆครอบคลุมทั่วพื้นที่ในจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ด้วยความเป็นมีอาชีพและมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของแมลงเป็นอย่างดี คุณจึงสามารถไว้วางใจเราได้ในเรื่องของการกำจัดผึ้งและแมลงต่างๆ

ผึ้ง เป็นแมลงที่มีคุณประโยชน์ต่อมนุษย์มากมายแต่ผึ้งก็เป็นอันตรายต่อมนุษย์อย่างพวกเราๆเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ตั้งใจทำร้ายผึ้งแต่บางทีก็มี เหตุสุดวิสัยจริงๆ ซึ่งผึ้งไม่รู้ภาษาเราและเราก็ไม่รู้ภาษาผึ้งจึงสื่อสารกันไม่ได้หรืออาจจะสื่อสารกันไม่เข้าใจถ้าเราไปทำอะไรให้ผึ้งตกใจผึ้งก็อาจจะเข้าใจผิด คิดว่าเราจะไปทำร้ายก็เลยอาจจะต่อยเราและฝากฝังสิ่งที่เราไม่ต้องการไว้กับผิวหนังอันบอบบางของเราอีกด้วย และสิ่งนั้นก็คือเหล็กในของผึ้งนั่นเองซึ่ง ใครที่ได้ลองลิ้มชิมความรู้สึกของเหล็กในแล้วก็คงต้องร้องออกมาเป็นเพลงเลยว่า ไม่ธรรมดา อื้อหือไม่ธรรมดา ถึงแม้จะเป็นเพียงเหล็กในแค่อันเล็กๆแต่ก็สามารถทำ ให้เราเจ็บปวดทรมานได้มากจริงๆ แล้วถ้าวันใดผึ้งตัวน้อยตัวนิดได้มาอาศัยอยู่ร่วมบริเวณบ้านกับเราแล้วหล่ะก็ ปัญหาคงต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนแล้วยิ่งถ้าบ้าน

ของคุณๆทั้งหลายมีลูกเล็กเด็กแดงอันเป็นที่รักด้วย คุณคงต้องหาวิธีกำจัดหมู่มวลแมลงผึ้งกันแล้วค่ะเพราะตอนนี้บริษัทที่รับกำจัดผึ้งมีมากมาย ซึ่งทางบริษัทก็จะ มีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์และความชำนาญในการกำจัดผึ้งอย่างมืออาชีพอีกอย่างทางบริษัทรับกำจัดผึ้งยังมีอุปกรณ์ครบครันกว่าเราค่ะ เพราะถ้าเราทำเองคง ต้องยุ่งยากในการหาอุปกรณ์และในการทำอาจเกิดความผิดพลาดจนทำให้เกิดอุบัติเหตุกับเจ้าหนูตัวน้อยของเราด้วยและยิ่งเจ้าหนูตัวน้อยของเราอยู่ในวัยที่กำลังอยากรู้ อยากเห็น อยากทำความรู้จักกับสิ่งแปลกๆบนโลกใบนี้ยิ่งต้องคอยระวังเป็นอย่างมากเพราะเจ้าหนูตัวน้อยของเราอยากจะมีเพื่อนใหม่แต่ว่าผึ้งจะอยากเป็นเพื่อนกับ เจ้าหนูตัวน้อยของเราหรือเปล่าแล้วถ้าเกิดผึ้งตกใจไม่อยากเป็นมิตรขึ้นมาคงเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ และถ้าเกิดเจ้าหนูตัวน้อยเกิดโดนผึ้งต่อยขึ้นมาเราก็ควรรู้วิธีการ

รักษาเบื้องต้นไว้บ้างนะคะเพราะว่าศัตรูตัวเล็กๆ อย่างเจ้าแมลงทั้ง มด ยุง แมงมุม ต่อ แตน และผึ้ง พิษสงของเค้าไม่เล็กเหมือนตัวนะจ๊ะ แมลงบางชนิดอาจจะมี พิษอันตรายรุนแรงกับเจ้าหนูตัวน้อยของเรา ถ้าอย่างนั้นเรามาสังเกตุอาการเมื่อเจ้าหนูตัวน้อยโดนแมลงกัดต่อย และวิธีการรักษากันเลยจ้าาาาาา อ้อหากถ้าคุณ ไม่แน่ใจว่าเป็นตัวอะไรกัด ให้ใช้คีมหนีบบริเวณหัวหรือปากของมันแล้วดึงออกจากผิวของลูกน้อยแล้วนำใส่ถุงเก็บไว้เพื่อให้คุณหมอวินิจฉัยในภายหลัง (กรณีที่ลูกของคุณมีอาการผิดปกติมากกว่าอาการคันและปวดธรรมดาค่ะ)สำหรับบริเวณที่ถูกกัดให้ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดให้ทั่ว ซึ่งหลังที่ผึ้งต่อยจะฝังเหล็กใน ไว้บริเวณที่ต่อยเราจึงต้องรีบเอาออกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะเหล็กในจะมีพิษอยู่ วิธีการเอาเหล็กในออกก็คือให้ใช้ลูกกุญแจที่มีรูแล้ววางให้บริเวณจุดของ

เหล็กในอยู่ตรงกลางของรูแล้วกดให้เหล็กในออกมาจากนั้นค่อยๆ ใช้แหนบคีบออกเบาๆ (ห้ามออกแรงบีบเค้นเด็ดขาดเพราะจะทำให้ถุงน้ำพิษในเหล็กในแตก ซึ่งอาจทำให้เจ้าตัวน้อยของเราได้รับพิษมากขึ้น) หรือถ้าไม่มีกุญแจก็ให้ใช้สก๊อตเทปปิดทาบบริเวณแผลที่ถูกต่อยแล้วดึงสก๊อตเทปออกมา วิธีนี้จะได้ผลก็ต่อเมื่อ ส่วนปลายของเหล็กในยังอยู่บริเวณผิวหนังชั้นนอก หรือให้นำใบมีดที่สะอาดขูดเบาๆ ตรงบริเวณที่เหล็กในฝังอยู่แล้วเหล็กในจะหลุดติดตามใบมีดออกมา ซึ่งวิธีนี้ จะเหมาะกับเจ้าหนูตัวน้อยอายุ 2 ขวบครึ่งขึ้นไป จากนั้นให้ทำความสะอาดแผลด้วยน้ำและสบู่หรือน้ำปูนใสก็ได้แล้วนำน้ำแข็งมาประคบไว้ประมาณ 15 นาที เพื่อลดอาการบวม ปวด และที่สำคัญจะช่วยลดการซึมซาบของพิษสู่ร่างกาย จากนั้นทาครีมคาลามายด์โลชั่นตรงบริเวณแผลหรือเช็ดด้วยน้ำยาแอมโมเนียหอม

เพื่อลดความรุนแรงของพิษแล้วให้ลูกน้อยรับประทานยาลดไข้ชนิดน้ำเชื่อมสำหรับเด็ก หากเจ้าหนูตัวน้อยของเราถูกต่อยบริเวณปากควรพาไปพบคุณหมอในทันที เพราะผิดของแมลงจะทำให้เยื่อบุผิวในช่องปากบวมมากจนไปปิดกั้นทางเดินหายใจได้ นอกจากนี้หากเจ้าหนูตัวน้อยของเรามีอาการแพ้ เช่น คลื่นไส้ มีไข้ บวมแดงผิดปกติ ให้รีบพาไปหาคุณหมอเพราะหากทิ้งไว้อาจเกิดอันตรายได้

สิ่งสำคัญหากต้องไปพบคุณหมอ คุณพ่อคุณแม่ควรเก็บข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เพื่อบอกกับคุณหมอ เช่น แมลงอะไรที่กัด ถูกกัดมานานแล้วเป็นเวลาเท่าไหร่ ลูกน้อยมีอาการอย่างไรบ้างก่อนมาถึงมือคุณหมอ

แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือเราควรหาบริษัทที่รับกำจัดผึ้งที่เป็นมืออาชีพให้มานำผึ้งออกจากบริเวณบ้านของเราก่อนจะดีกว่าเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเจอกับ เหตุการณ์ที่เราไม่อยากจะให้เกิดขึ้นกับคนที่เรารักเพราะถ้าเราปล่อยทิ้งไว้อาจจะไม่ใช่ผึ้งเพียงแค่ 1 ตัว ที่จะมาทำร้ายลูกน้อยอันเป็นที่รักของเรา แต่ผึ้งอาจจะพาฝูงเพื่อนๆมารุมต่อยเจ้าตัวน้อยของเราก็ได้

หากท่านใดที่สนใจบริษัทรับกำจัดผึ้งที่มีเจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความชำนาญโดยตรง และมีประสบการณ์ในการจำกัดผึ้งในเขตชลบุรี สามารถติดต่อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2015-10-02 17:29:31


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส