www.termitethailand.com=> กำจัดแมลงและสัตว์มีพิษ -> บริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ชลบุรี


บริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ชลบุรี

จำนวนผู้เข้าชม : 8379 คน

บริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ชลบุรีรายละเอียด

บริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ชลบุรี

ประเภท : กำจัดแมลงและสัตว์มีพิษ

เราคือบริษัทรับกำจัดแมลงสาบเยอร์มัน โดยเราปฏิบัติงานอยู่ในเขนพื้นที่ชลบุรี ซึ่งเรารับกำจัดแมลงสาบตัวร้ายที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแมลงสาบที่ดื้อยาและกำจัดได้ยากมากที่สุด ซึ่งชื่อของมันก็คือแมลงสาบเยอร์มันนั่นเอง แมลงสาบเยอร์มันในขณะนี้กำลังระบาดอยู่ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นตามบ้านเรือน ตามร้านอาหาร ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งแมลงสาบสายพันธุ์นี้มีความอึดมาก สามารถอยู่ได้ในทุกๆที่ที่มีอาหารและมันต้องการอาศัยอยู่ แมลงสาบโดยทั่วไปเราก็ทราบอยู่แล้วเป็นตัวนำพาหะของเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งหากเราไม่กำจัดมันก่อนที่มันจะนำเชื้อโรคหรือโรคติดต่อมาสู่คน ก็จะทำให้สายเกินไปเพราะโรคที่มันนำพามานั้นเป็นโรครายร้ายอย่าแน่นอน นอกจากมีความยากในการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันแล้ว อีกปัญหาหนึ่งที่ยากไม่แพ้กันคือมันแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็วมาก อึด ตายยาก แพร่พันธุ์เร็ว ทำให้เหมือนกับว่ามันเป็นอมตะ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแมลงสาบเยอรมัน
แมลงสาบเยอรมัน (German cockroach, Blatella germanica) มีลำตัวสีน้ำตาลอ่อน ยาว ขนาดประมาณครึ่งนิ้ว ปีกยาวทั้งสองเพศ บินเก่ง ที่ด้านหลังของทรวงอกท่อนแรก ( Pronotum ) มีแถบสีดำสองแถบ เห็นชัดเจน มีอายุประมาณ 100 วัน ชอบอากาศอบอุ่น ตัวเต็มวัย 7– 10 วันจะผสมพันธุ์ ตัวเมียที่มีไข่จะลากเกราะหุ้มไข่ติดกับท้องตลอดเวลาจนกว่าไข่จะสุก ประมาณ 2 - 4 สัปดาห์ แมลงสาบชนิดนี้จะพบบ้างประปรายตามบ้านเรือน แต่ในเรือใหญ่ๆ เช่นเรือรบ เรือสินค้า จะประสบปัญหาจากการรบกวนของแมลงพวกนี้มาก แพร่พันธุ์ได้เร็วมาก ปัจจุบันพบว่าแมลงพวกนี้ต้านยากำจัดแมลงพวก Hydrocarbon series เช่น DDT. Dieldrin

บริษัทกำจัดแมลงสาบเยอรมัน  ชลบุรี
บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด คือบริษัทที่กำจัดแมลงต่างๆได้อยู่หมัดมามากมาย ด้วยประสบการณ์มากมายที่เรามีความสามารถในการพิชิตแมลงร้ายต่างๆ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและมีความชำนาญเป็นอย่างมาก
ในการกำจัดแมลงสาบเยอรมันด้วยวิธีและเทคโนโลยีการกำจัดที่ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง แต่สามารถได้เป็นอย่างดีในการกำจัดแมลงสาบเยอรมันให้หมดไปจากบ้านหรือสถานประกอบการของคุณ เพราะทีมงานมืออาชีพที่ทำงานด้านกำจัดแมลงโดยตรงทำให้เราเป็นหนึ่งในเรื่องของการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน

หากคุณอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี และต้องการหาบริษัทกำจัดแมลงสาบเยอรมัน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการกำจัดแมลงสาบเยอร์มันกับเราได้ เรายินดีให้บริการคุณถึงบ้านและสถานประกอบการณ์อย่างแน่นอน เราหวังอย่างยิ่งว่าการกำจัดแมลงสาบเยอรมันที่เป็นพาหะนำพาเชื้อโรคให้หมดสิ้นไป จะทำให้ผู้คนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ปลอดภัย และไม่ต้องเกิดโรคภัยไข้เจ็บในครอบครัวและคนที่คุณรัก ต้องการเรียกใช้บริการสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-10-13 17:09:27


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส