www.termitethailand.com=> อื่นๆ -> เจลไล่นกพิราบ เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ประกายไฟไล่นก ทีมงานบริการวางเจลตามที่สูง


เจลไล่นกพิราบ เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ประกายไฟไล่นก ทีมงานบริการวางเจลตามที่สูง

จำนวนผู้เข้าชม : 4003 คน

เจลไล่นกพิราบ  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ประกายไฟไล่นก ทีมงานบริการวางเจลตามที่สูงรายละเอียด

เจลไล่นกพิราบ เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ประกายไฟไล่นก ทีมงานบริการวางเจลตามที่สูง

ประเภท : อื่นๆ

กับทีมงานไล่นกพิราบของเราให้บริการวางเจลให้นกพิราบกลัว เป็นเจลไล่นกอย่างดี เจลจะแสดงประกายไฟไล่นก ทำให้นกพิราบมองเห็นเจลเป็นประกายไฟ ซึ่งมีเฉพาะนกที่มองเห็นประกายไฟนี้ แต่มนุษย์ไม่สามารถมองเห็นได้ จึงทำให้ได้ผลดีอย่างยิ่งกับนกพิราบ นกจะไม่กล้ามาเกาะบริเวณที่วางเจลไล่นก

หลากหลายวิธีกับการไล่นกพิราบให้ไปไกลจากตึกและอาคารบ้านช่องของเรา ซึ่งมีทั้งได้ผลบ้างและไม่ได้ผลบ้าง อีกทั้งการไล่นกบนที่สูงอาคารสูงนั้นมีความเสี่ยงมากๆ หากผู้ที่ไม่ใช่มืออาชีพปีนป่ายขึ้นที่สูงเพื่อต้องการไล่นกพิราบ คุณอาจเกิดอันตรายการการพลัดตกจากที่สูงได้ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้บริการไล่นกพิราบของบริษัทไล่นกโดยตรงจะปลอดภัยกว่าและได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมกว่าอย่างแน่นอน

นกพิราบเองก็สร้างปัญหามากมายให้บ้านเรือนของเรา ทั้งขี้เรี่ยราดสกปรก ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ และขี้ของนกเองก็เป็นแหล่งผลิตเชื้อโรคชั้นดีเลยก็ว่าได้ หากเราสูดดมเข้าไปอาจทำให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจได้ ดังนั้นเราควรไล่นกออกจากบ้านเรือนของเราจะดีที่สุด

นับได้ว่าเจลไล่นก  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  เป็นเทคโนโลยีการสะท้องแสงแบบประกายไฟที่น่าสนใจและใช้ได้ผลดีเยี่ยม ทำให้การไล่นกเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป นกที่มาทำรังหรือนกที่เคยเกาะตามตึกตามอาคารสูงต่างๆ เมื่อเจอเจลนี้เข้าไป ก็จะทำให้นกกลัวและไม่กล้าเข้าใกล้บริเวณดังกล่าวอีกเลย นอกจากการไล่นกด้วยเจล เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ นี้แล้ว

หลักการทำงานของ  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ไล่นกด้วย 3 วิธี ดังนี้
1.  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  ใช้เทคโนโลยีเจลโล่ห์เปลวไฟในการสะท้อนแสงประกายไฟในช่วงคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลต เมื่อนกมองเห็นคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลตก็จะเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมา ซึ่งเป็นโล่ห์เปลวไฟที่เสมือนจริง ทำให้ยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น
2. ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ เมื่อนกเข้ามาใกล้จะจูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์
3. นกจะส่งเสียเป็นสัญญาณเตือนให้นกตัวอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงอีกด้วย

เราเป็นบริษัทไล่นกพิราบมืออาชีพที่ทำงานรวมกันอย่างเป็นทีมเวิร์ก ซึ่งนี่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ที่ทั่วโลกยอมรับแล้วได้ผลจริง เราจึงนำมาใช้ในประเทศไทย เพื่อให้ปัญหานกพิราบทำรังบนตึกอาคารสูงหมดสิ้นลง นอกจากการนำเจลไล่นกมาใช้แล้ว การติดตาข่ายกันนก เราก็ยังมีบริการอยู่เช่นเดิมเพื่อที่จะครอบคลุมบริการด้านไล่นกพิราบโดยที่ไม่ต้องทำร้ายนกพิราบ ทีมงานของเรามีเครื่องมือในการดำเนินงานในที่สูงอย่างพร้อมปฏิบัติงาน ซึ่งทำให้การดำเนินงานของเราเป็นไปอย่างปลอดภัยและราบรื่น สามารถแก้ไขปัญหานกพิราบต่างๆได้อย่างตรงจุด และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ต้องการเรียกใช้บริการไล่นกพิราบโดยเลือกวิธีใช้เจลไล่นก เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ประกายไฟไล่นก คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2017-06-03 11:41:04


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส