www.termitethailand.com=> สุขอนามัย -> เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น


เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น

จำนวนผู้เข้าชม : 5399 คน

เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้นรายละเอียด

เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น

ประเภท : สุขอนามัย

วันเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญทางศาสนาของชาวพุทธ เทศกาลเข้าพรรษานี้ทางเราได้จัดโปรโมชั่นเครื่องฆ่าเชื้อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ โดยลดราคาถูกลงอย่างจุใจ ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น โดยโปรโมชั่นของเราเริ่มตั้งวันนี้ถึง 31 ตุลาคมครับ เพื่อให้ห้องน้ำทุกที่เป็นห้องน้ำที่สะอาดปราศจากกลิ่นอับและเชื้อโรค สนใจสามารถโทรติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้

บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด ได้มีโนยบายในการสร้างความสะอาดในห้องน้ำชุมชน ห้องน้ำตามห้างสรรพสินค้า ห้องน้ำตามโรงงาน และห้องน้ำตามบ้านเรือน ให้มีกลิ่นที่สะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรค โดยจัดโปรโมทชั่นลดราคาลงอย่างมากเพื่อให้ทุกท่านสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ในราคาที่สุดประหยัด ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการฉลองงานบุญในวันเข้าพรรษาของชาวพุทธของเรา ซึ่งเรามีบริการส่งผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งเครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำถึงบ้านหรือโรงงานของคุณกันเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้ห้องน้ำของคุณมีกลิ่นที่สะอาดน่าเข้าไปใช้งาน และที่สำคัญมันช่วยขจัดเชื้อโรคที่อยู่ในห้องน้ำอีกด้วย

เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำดีอย่างไร
ในห้องน้ำเคยสังเกตมั้ยว่าบางครั้งเราทำความสะอาดห้องน้ำแล้ว ซึ่งเราเองก็มั่นใจดีแล้วว่าห้องน้ำที่เราขัดนั้นสะอาด แต่ทำมันเวลาผ่านไปสัก 10 นาที ห้องน้ำถึงส่งกลิ่นเหม็นออกมา ทั้งๆที่ใช้น้ำล้างห้องน้ำและขัดทุกซอกทุกมุมแล้ว ซึ่งกลิ่นที่ออกมาเหล่านี้จะทำให้เราไม่สบายใจมากเลยเวลาแขกเข้ามาขอใช้ห้องน้ำของเรา จะดีแค่ไหนถ้าห้องน้ำเราหอมสุดชื่นจนแขกที่มาเยือนประทับใจและบอกว่าห้องน้ำของคุณหอมและสะอาดจัง ซึ่งนี้เองที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องกลิ่นเหม็นในห้องน้ำอีกแล้ว เพราะเครื่องขจัดกลิ่นในห้องน้ำสามารถทำให้กลิ่นห้องน้ำของคุณหอมสดชื่น เพราะเครื่องฆ่าเชื้อโรคจะช่วยไปกำจัดแบคทีเรียที่ปะปนอยู่ในอากาศ ที่ลอยฟุ้งอยู่ในห้องน้ำแต่เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า พร้อมปล่อยกลิ่นหอมให้ห้องน้ำของคุณหอมสดชื่นน่าใช้งาน

เคยได้ยินมาว่า ลูกเหม็น ก็ดับกลิ่นได้นี่นา ?
หากพูดถึงลูกเหม็นแล้วคุณต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะลูกเหม็นจะเป็นก้อนสารเคมีที่เป็นลูกสีขาวๆ มีกลิ่นเหม็น โดยมากแล้วชาวบ้านมักจะนำลูกเหม็นไปวางไว้ตามมุมอับ ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า เป็นให้มันดับกลิ่นอับ แต่รู้หรือไม่ว่าลูกเห็นนั้นมันจะทิ้งสารพิษตกค้างไว้ในอากาศ ซึ่งมีทีมแพทย์วิจัยมาแล้วว่าจะมีผลเสียต่อผู้ที่สูดดมเข้าไปเป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งมีผลต่อระบบทางเดินหายใจ และคุณเองก็คงต้องเคยได้กลิ่นของลูกเห็นเช่นกันเพราะกลิ่นของมันก็มิได้หอมเลย หลักการของลูกเหม็นก็เพียงใช้กลิ่นของมันกลบกลิ่นอับหรือกลิ่นเหม็นในห้องน้ำเท่านั้นเอง ซึ่งลูกเหม็นน้ำไม่แพง แต่เป็นอันตรายต่อคนและสิ่งแวดล้อม

เมื่อคุณได้ทราบแล้วว่าเครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำนั้นดีอย่างไร คุณก็ไม่ควรรอช้า เพราะช่วงนี้เราจัดโปรโมชั่นต้อนรับวันเข้าพรรษาด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 900 บาทเท่านั้น หากคุณสนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-08-09 12:43:12


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส