www.termitethailand.com=> กำจัดปลวก -> อาหารล่อปลวก กำจัดปลวกอย่างได้ผล ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม


อาหารล่อปลวก กำจัดปลวกอย่างได้ผล ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

จำนวนผู้เข้าชม : 7580 คน

อาหารล่อปลวก กำจัดปลวกอย่างได้ผล ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมรายละเอียด

อาหารล่อปลวก กำจัดปลวกอย่างได้ผล ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

ประเภท : กำจัดปลวก

หากปลวกเป็นปัญหาและภัยคุกความในบ้านของคุณ คุณเองอาจจะต้องหาวิธีกำจัดปลอวกให้ออกไปจากบ้านของคุณซะ อาหารล่อปวก เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณปลอดภัยจากปลวกที่มาคอยกัดกินบ้าน  อาหารล่อปลวกนั้นเป็นวิธีการกำจัดปลวกที่ได้ผลดีที่สุด ปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งบแวดลอ้ม คน และสัตว์เลี้ยง

ปัญหาบ้านพังเพราะปลวก
หลายๆคนคงเคยเจอกับปัญหาเหล่านี้มาแล้วใช่หรือไม่ ทั้งๆที่เรากก็ปลูกบ้านของเราไว้อยู่ดีๆ แต่พวกปลวกดันมายึดบ้านของเราไป แล้วก็มากัดกินบ้านของเรา จนบ้านของเราเป็นอาหารของปลวกและผุพังเสื่อมโทรมเสียหาย ทำให้เจ้าของบ้านดังกล่าวหนักใจเป็นอย่างมากในการถูกเจ้าปลวกยึดครองบ้านแบบมิชอบธรรม ปลวกจะคอยกัดกินไม้และโครงสร้างหลักต่างๆของบ้าน ทำให้บ้านของเรามีโอกาสพังลงมาได้ทุกเมื่อ หากปลวกเริ่มขึ้นในบ้านของคุณแล้ว คุณไม่ควรนิ่งเฉยหรือเพียงแค่คิดว่าเดี๋ยวมันอิ่มมันก็ไปเอง ความจริงแล้วมันคงไม่ใช่เลย อาหารของปลวกนั้นคือไม้ ยั่งมันกินมันยิ่งเพิ่มปริมาณตัวปลวก เพราะมันจะเรียกพวกมาช่วยกิน และออกลูกหลานยั้วเยี้ยวกันเลทีเดียว ดังนั้นนเราก็ต้องหาวิธีกำจัดปลวกตั้งแต่เนิ่นๆก่อนที่บ้านของเราจะถูกยึดโดยกองทัพปลวกและพังลงในที่สุด วิธีกกำจัดปลวกที่ได้ผลดีที่สุดในสมัยนี้คือ การใช้อาหารล่อปลวก เพื่อให้ปลวกเข้ามากินอาหารที่เรานำมาล่อแล้วมันก็จะถูกกำจัดไปในที่สุด ซึ่งอาหารล่อปลวกนี้ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงและมนุษย์อย่างแน่นอน

อาหารล่อปลวกทำางานอย่างไร
อาหารล่อปลวกจะทำจากไม้บางชนิดที่ปลวกชอบกินเป็นพิเศษ เพราะว่าปลวกมันมีความสามารถในการเลือกอาหารที่อร่อยสำหรับมัน หากบ้านของคุณคืออาหารหลักของปลวกที่มันกินอยู่เป็นประจำแล้ว วันนึงคุณเอาอาหารล่อปลวกมาวางไว้ตามตำแหน่งต่างๆให้ทั่วบริเวณบ้าน ปลวกมันจะรู้ทันทีว่ามีอาหารที่น่าอร่อยกว่ามาเสริฟให้ถึงที่แล้ว มันจึงเปลี่ยนเส้นทางจากบ้านของคุณมุ่งมากินอาหารล่อปลวกที่เราจัดเตรียมไว้ให้แทน ไม้บางชนิดที่นำมาเป็นอาหารล่อปลวกจะถูกติดตั้งไว้ในสถานีที่เปรียบเสมือนห้องอาหารของเจ้าปลวก ปลวกก็จะเดินทางมากินอาหารอย่างอร่อยในสถานีแห่งนี้  ซึ่งในสถาณีนอกจากจะมีอาหารล่อปลวกแล้ว ก็ยังมีสารบางอย่างที่ใช้สำหรับกำจัดปลวกและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม โดยปลวกอาจจะนำอาหารล่อปลวกหรือเหยื่อที่ใช้กำจัดปลวกนี้นำกลับไปที่รังของมันด้วย ทำให้พวกมันตายยกรังแบบถอนรากถอนโคนกันเลยทีเดียว

อาหารล่อปลวกสามารถหาซื้อได้ที่ไหน
เมื่อคุณรู้แล้วว่าการกำจัดปลวกนั้นต้องใช้อาหารล่อปลวกเพื่อที่จะกำจัดปลวกให้ตายยกรัง แต่คุณเองก็ไม่รู้ว่าจะไปหาอาหารล่อปลวกจากที่ไหน คุณสามารถโทรสั่งอาหารล่อปลวกกับเราได้ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการกำจัดปลวกและแมลง เรามีบริกาติดตั้งสถานีและอาหารล่อปลวกให้กับคุณ ด้วยประสบการณ์ของเราจะทำให้ทราบได้ดีว่าติดตั้งบริเวณไหนจะทำให้ปลวกเดินมากินอาหารล่อปลวกได้ง่ายที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดปลวก หากคุณสนใจอาหารล่อปลวกสามารถติดต่อสั่งซื้อหรือสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่ปรากอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-07-06 18:01:10


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส